Du lịch

Chuyến bay không có điểm đến

Dịch COVID-19 xảy ra làm tất cả các Hãng hàng không điêu đứng ! Riêng Hãng hàng không Australia đã nghĩ ra cách này …

Nhiều hành khách sẵn lòng chi ít nhất 780 USD để mua vé cho chuyến bay không có điểm đến, chỉ đi lòng vòng trên trời suốt 7 tiếng đồng hồ !

Một hãng hàng không của Australia cho biết, họ đã bán được 150 suất vé từ hạng thương gia tới phổ thông, với giá cao nhất lên tới 3.734 USD chỉ trong vòng 10 phút. Điều đáng nói ở chỗ, đây là chuyến bay không có điểm đến.

Cụ thể, với loại vé này, du khách sẽ xuất phát từ sân bay quốc nội Sydney, bay trên trời suốt 7 tiếng để ngắm nhiều cảnh quan hấp dẫn của “xứ sở chuột túi”.

Chuyến bay hướng tới bờ biển New South Wales, bay qua Queensland đến Sunshine Coast, Brisbane và Gold Coast, đưa du khách ngắm nhìn rạn san hô Great Barrier Reef nổi tiếng từ trên cao, rồi qua một số danh lam khác.

Sau khi bay “lòng vòng” suốt 7 tiếng trên trời, du khách lại hạ cánh xuống điểm khởi hành ban đầu. Vì lịch trình đặc biệt, nên nó còn được gọi là “chuyến bay boomerang”.

Du khách sẽ ngồi trên máy bay Boeing 787-9, với cửa sổ cỡ đại – lớn nhất so với các chuyến bay thương mại, thưởng thức bữa ăn do đầu bếp nổi tiếng Australia – Neil Perry nấu nướng, nhận đồ ngủ của hãng hàng không kèm một túi quà, đồng thời có cơ hội mua các kỷ vật của chiếc máy bay Boeing 747.

Dù tham gia chuyến đi này hành khách không cần mang theo hộ chiếu, nhưng hãng bay vẫn khuyến cáo phải đeo khẩu trang khi lên máy bay.

Sau khi bán hết sạch vé chỉ trong vòng 10 phút, đại diện hãng bay khẳng định “đó là chuyến bay bán chạy nhất trong lịch sử của hãng”.

Theo CNN

Leave a Reply

Your email address will not be published.