Giới thiệu sách

Việt Nam : Suối Nguồn Văn Minh Phương Đông

 

VIỆT NAM : SUỐI NGUỒN VĂN MINH PHƯƠNG ĐÔNG

Image result for SUỐI NGUỒN VĂN MINH PHƯƠNG ĐÔNG image

Tác phẩm Việt Nam Suối Nguồn Văn Minh Đông phương của tác giả Du Miên Lê Thanh Hoa
vừa ra mắt tại San Jose Ngày thứ bẩy 08 tháng 11 năm 2008 tại Hội Trường Học khu Quản Trị Trung Học East Side số 830 N. Capital Ave. San Jose CA. 95133
Sau nghi lễ chào quốc kỳ tôi thấy :
Nhà báo bình luận gia Sơn Điền Nguyẽn Viết Khánh, gìới thiệu tác phẩm.
Nhà văn cựu chủ tịch báo chi VN Thanh Thuuơng Hoàng. giới thiệu tác giả.

Hầu hết thân hữu tới dự buổi ra mắt sách dường như có sự chọn lựa để tới với cuốn sách hơn là tới với tác giả. Tôi nhận thấy có các quí vị :
Nhà văn Trần Nam Giang, Ông Lê Duy San, Nhà thơ Bùi Ngọc Tô – Huệ Thu, Nhà văn Dương Diên Nghị, Nhà thơ Song Nhị, Ông Hàn Phong Cao – Nữ sĩ Vũ Triều Nghi, hoa hậu Bích Liên
Cụ Toaàn và cụ Sửu v.v..
Trong lời mở đầu chào quí quan khách anh Lê Văn Hải báo Thằng mỡ phát biểu : “Xin chân thành cám ơn tất cả quí vị có mặt trong buỏi ra mắt hôm nay.
Một cuốn sách đặc biệt không viết bởi nhà biên khảo, nhà văn mà là nhà báo gần hai mươi năm tìm tòi dữ kiện lịch sử của người Việt trong thời cổ đại, để chứng minh văn minh của giống Bách Việt, sống cạnh Trung hoa bá quyền, và đã bị người Trung Hoa cập nhật tất cả những phong tục tập quán và nhận vật lich sử của giòng Bách Việt vào Trung Hoa và nhận là gia tài văn học của họ.
Ông Hải đã nêu tên ra những nhân vật lịch sử của giống Việt đã chống nhà Nguyên ngay trên đất Tàu và chiến cả nửa đất Tàu, cũng như đã có người được người Tàu thờ là ông tổ đúc súng thần công và một nhà kiến trức sư đã vễ kiểu và xây Tử Cấm Thành nổi danh tới ngày nay cho Trung Hoa..v..v
Mộng thống nhất thiên hạ của người Tàu đã có tự trong máu, và hiện nay chính quyền Cộng Sản Việt Nam đã nhu nhược nên chúng ta đã mất Thác Bản Dốc, chưa kể Hoàng Trường sa.
Hồn nước mất trước, nước mất sau, Tác phẩm Việt Nam Sối Nguồn Văn Minh Phương Đông
Là một tác phẩm bồi dưỡng cho tinh thần hồn Việt Nam ”.

Tiếp theo Nữ sĩ Triều nghi gìới thiệu Nhà báo Bình luận gia Sơn Điền Nguyễn Viết Khánh, Sau khi gởi lời chào tới quí vị quan khách, ông có vài lời như sau : Tối rất quan tâm đến nguồn gốc dân tộc Việt nhất là khi chúng ta đang sống ở xứ ngọai. Cuốn sách đã hấp dẫn tôi bởi dòng chữ Việt Nam Suối nguồn Văn Minh Phương Đông. Ông giải thích nguồn gốc của hai chữ Văn Minh và văn minh dân tộc sẽ như thế nào trong văn học lịch sử Việt Nam từ ngàn xưa tới ngày nay.
Văn minh là trình độ phát triền đến mức độ cao nhất của xã hội loài người, Có nền văn hoá, vật chất và tinh thần nối kết những đặc tính của mỗi một dân tộc. Văn hoá là tổng thể nói chung những giá trị vật chất tinh thần như văn học nghệ thuật do mối một dân tộc tạo ra trong quá trình lịch sử. Hai chữ Suối nguồn là một nguồn gốc văn hoá Việt đã và đang tìm kiếm và thấy được qua chữ viết, dấu tích chứng cứ rõ rệt…
Cuốn sách Viêjt Nam Suối Nguồn Văn Minh Phương Đông của Du Miên Lê Thanh Hoa đã làm nổi bật rất rõ nét của dân tộc Việt bắt đầu từ nguồn gốc lịch sử loài người với bằng chứng có thực qua sự nghiên cứ biên khảo.

Sau Nhà Văn Thanh Thương Hoàng, nói về tiểu sử tác gỉa là những bản nhạc quê hương do nhóm Phụ nữ Bắc Cali của nhà thơ Ngọc Bích hổ trợ giúp vui.

Một tác phẩm có giá trị thiết thực cho nền văn minh Việt Nam, một nền văn minh đã và đang bị đánh cắp bởi Trung Hoa với mộng bá quyền từ ngàn xưa đến nay, văn minh nhân bản nông nghiệp của dòng bách Việt.
Cuốn sách có thể gợi ý hoặc sẽ phản ảnh cho những cuộc nghiên cứu về nguồn gốc Việt trong những thế hệ mai sau.
Tuy nhiên nếu cứ khư ôm lấy quá khứ để rồi hãnh diện không tiến tới theo trào lưu tiến hoá của nhân loại, dòng lịch sử văn minh Việt một ngay nào đó sẽ bị Hán Tộc dùng sức mạnh về kinh tế cũng như quân sự đè bẹp như hiện nay.

 Việt Nam Cộng Sản đã và đang bị đòi hỏi nhượng đất và cướp linh hồn Việt bởi Trung Cộng.

Trưởng ban tôr chức : Nhà văn Sao Biển.
Phó trưởng ban : Ông Lê Văn Hải, tuần báo Thằng Mõ
MC : nhà văn Sao Biển và nữ Sĩ Triều Nghi.

Giá bán US$50.00

 

 

Leave a Reply