“TIỀN HỘI NGỘ” VÀ NGÀY HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NQ KỲ 9

Trong một buổi sáng đầu tháng Bảy đẹp trời và ấm cúng, cùng dịp lễ Độc Lập  Hoa Kỳ, ngày họp mặt truyền thống kỳ 9 của hội Ái Hữu Chs Ngô Quyền, Biên Hòa (3 tháng 7, 2010) đã tưng bừng khai diễn với gần 200 thầy cô và cựu học sinh NQ về tham dự tại một địa điểm quen thuộc từ mấy năm nay: SeaFood Kingdoom Restaurant, thuộc thành phố Anaheim, California.

Mặc dù từ tối hôm trước (thứ Sáu ngày 2 tháng 7), một số Thầy Cô và các anh chị Chs từ phương xa đến đã có một buổi “tiền hội ngộ” tại nhà chị Chung từ lúc 6:00 chiều đến gần 10 giờ đêm, khá đông đảo và vui vẻ với những món ăn chay hấp dẫn, đầy chất dinh dưỡng, đúng tiêu chuẩn “Ăn chay ngon hơn ăn mặn” do chị Tổng Khậu Cao thị Chung của Hội Ngô Quyền tiếp đãi, nhưng mọi người vẫn nao nức chờ đợi đến ngày hôm sau để có dịp gặp gỡ đầy đủ và chuyện trò thỏa thích với bạn bè đã xa cách hàng mấy mươi năm, như lời chị Xuân Hương nhắn nhủ: “Kim Phượng ở Đức có đi phải không, mai nhớ nói cho chị gặp với nha”.

Sáng thứ Bảy, các anh chị trong Ban Tổ Chức và Tiếp Tân đã đến sớm từ lúc 9:30am nhưng phải chờ đến hơn 10 giờ nhà hàng mới bắt đầu mở cửa. Mọi người bắt tay vào việc thật nhanh chóng, hai dãy bàn ghi danh và ủng hộ ở hai bên cửa ra vào tấp nập người đến, nói cười rộn rã. Năm nay, có một số Thầy Cô và Chs đến tham dự lần đầu, hoặc từ các nước ngoài, như thầy Nguyễn Văn Lục, nhất là các anh chị khóa 1, khóa 3 và anh Đỗ Cao Thông (khóa 6) nên đã thu hút thêm một số đông bạn bè, thân hữu tạo thành một bầu không khí sôi nổi, vui tươi ngay từ phút đầu gặp gỡ.

Đúng 12 giờ trưa, anh Nguyễn Hữu Hạnh, người điều khiển chương trình, tuyên bố khai mạc buổi họp mặt truyền thống kỳ thứ 9 của Hội AHChsNQ. Cả gian phòng như chìm lắng trong niềm xúc động khôn cùng qua từng lời nói của anh, mượn từ ý thơ của Trần Kiêu Bạc, một cựu học sinh Ngô Quyền (từ Sacrameto): “Phải chi sông Đồng Nai chảy ngược, tôi sẽ tìm thấy mình trong sân trường ngày trước, phải chi vặn đồng hồ cho quay ngược được, chắc giờ nầy mình thư sinh áo trắng quần xanh”.

Tiếp theo, anh Lữ Công Tâm, phó ngoại vụ, hướng dẫn phần chào cờ và mặc niệm. Sau đó, anh Mai Trọng Ngãi, Hội Trưởng, đã ngỏ lời chào mừng quý Thầy Cô, quý vị quan khách, các bạn Chs và thân hữu đang hiện diện.

Hai MC quen thuộc của những buổi họp mặt NQ là anh Nguyễn Hữu Hạnh và chị Nguyễn thị Mỹ đã lần lượt giới thiệu từng Thầy Cô lên trước sân khấu để nhận hoa và chụp hình lưu niệm. Năm nay, ngoài các Thầy Cô ở quanh miền nam Cali, luôn có mặt trong các sinh hoạt hội đến dự như: cô Hoàng Minh Nguyệt, thầy Phan Thanh Hoài, cô Bùi Thị Ngọc Lan, thầy cô Nguyễn Văn Phố, thầy Hoàng Phùng Võ, thầy cô Nguyễn Văn Phú, cô Đinh Hồng Oanh, cô Nguyễn thị Kim Dung, thầy cô Nguyễn Xuân Kính, cô thầy Huỳnh Thanh Mai, cô Hà thị Nhung, cô Hồ Minh Nguyệt và phu quân, còn có cô Trần thị Minh Tâm, thầy cô Nguyễn Đình Phương đến từ SanJose và xa nhất là thầy Nguyễn Văn Lục từ Canada đến dự lần đầu. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của ông bà Nguyễn Ngọc Bội, thân sinh của nhà thơ Nguyễn Tất Nhiên, thầy Huỳnh văn Hạnh (trường Minh Tân), thầy cô Nguyễn văn Minh (SanDiego) và cô Nguyễn Thị Dậu (Canada) (trường Long Thành). Về truyền thông, chúng tôi cũng thấy có các phóng viên của đài truyền hình SaiGon Tivi và tuần báo Việt Weekly đến từ sớm. Thầy Hà Tường Cát vì bận công tác ở tòa soạn báo Người Việt nhưng cũng đã đến dự trong những giờ phút cuối.


Đến phần giới thiệu các bạn hữu từ phương xa mới thật là náo nhiệt, đầu tiên là anh chị Đỗ Cao Thông và gia đình đến từ Pháp. Nghe nói, các bạn cùng khóa với anh Đỗ Cao Thông như anh Lữ Công Tâm, Huỳnh Xuân Hóa, Võ Hải Vương đã chuẩn bị chương trình tiếp đón anh từ sáu tháng trước qua email, nên lần hội ngộ này, các anh chị vui như lân gặp pháo, bàn của các anh dường như không ngớt tiếng cười vang. Sau đó là một loạt các anh chị được mời đứng lên để mọi người có thể nhận diện như: chị Nguyễn Thị Kim Phượng (Đức), anh chị Võ Hải Vương(Ohio), anh chị Lê thị Ánh Mai (Goergia), anh chị Nguyễn Văn Hiệp (San Francisco), Anh chị Đinh Văn Chính (Seatle), Anh chị Đặng Văn Toản (Utah), anh chị Mai Kim Hoa (Sacramento), chị Mai Kim Huệ, Mai Kim Nhàn (SanJose), anh Nguyễn Đình Nguyên (SanJose), anh chị Phan Kim Phẫm (SanJose), anh chị Trương Kiến Xương (SanJose), Anh Lê văn Tới (SanJose), Anh Nguyễn Văn Định (Texas), chị Nguyễn Thanh Nga (Iowa), chị Sĩ Cư (San Diego), anh Tô Hồng Dũng (SanJose), chị Phan Lệ Nga (Boston), anh chị Võ Ngọc Bữu (San Jose), anh chị Chu Mai (San Diego), anh Nguyễn Thành Long (San Jose), và một số anh chị đến lần đầu như anh chị Mai Tuất (Orange), chị Nguyễn Thị Hồi (Riverside), Hội cũng vui mừng chào đón anh chị Lê Bình An vừa từ VN đến định cư tại Ca khoảng hai tháng nay và chị Huỳnh Thị Cúc, chị Huỳnh Ngọc Hoa là chị của Huỳnh Ngọc Mai (dâu thầy Nguyễn Văn Tỵ) từ Việt Nam sang du lịch.

Sau phần giới thiệu, buổi tiệc bắt đầu với những món ăn khai vị thật ngon miệng và lời mời quý Thầy Cô cùng các bạn hữu thưởng thức bản nhạc “Tình bạn” của nhạc sĩ Phạm Chinh Đông, một ChsNQ- lớp Đệ nhị C, năm 1966 – đã sáng tác và gửi tặng cho đại hội vì không thể về tham dự. Các lô sổ xố được công bố ngay lúc này và các vé số sau đó đã được ủng hộ rất nhanh chóng.

Vì bận công việc bất ngờ, anh Tô Anh Tuấn không thể đến, nên phần tường trình về việc phát triễn website đành hẹn dịp khác.

Chị Võ Thị Ngọc Dung, Tổng Thư Ký, đã thay mặt BCH tường trình về các sinh hoạt Hội trong năm qua như tiệc mừng Tân niên, tiếp đón Thầy Cô, bạn bè phương xa. Tham dự, thăm viếng, chúc mừng, chia buồn với các thân nhân trong đại gia đình NQ khi có việc quan hôn, tương tế và nhắc nhở mọi người có thể theo dõi và ủng hô các sinh hoạt của Hội trên trang web NQ vì đó là nơi gặp gỡ và liên lạc hữu hiệu nhất của ĐạiGia Đình NQ. Cám ơn quý Thầy Cô và các anh chị CHS đã đóng góp, hổ trợ tinh thần lẫn vật chất đễ cho sinh hoạt Hội ngày càng vững mạnh. Hội cũng kêu gọi có thêm nhiều bàn tay trợ lực để cho trang web nhà ngày càng phát triễn mạnh mẽ hơn.

Anh Lữ Công Tâm, phó ngoại vụ đã tiếp lời với phần báo cáo về phương hướng sắp tới. Đặc biệt năm 2011, tất cả mọi nổ lực tập trung cho những việc sau đây:

 * Tổ chức ĐẠI HỘI KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG NQ và 10 NĂM THÀNH LẬP HỘI AHCHS NQ BH.

* Chuẩn bị và phát hành không phải là Đăc San, Kỷ Yếu, Tuyển Tập nữa mà là một quyển Sách với chủ đề là những kỷ niệm, tư liệu quý báu về ngôi trường NQ thân yêu.

* Hoàn tất các xây dựng căn bản cho trang web NQ, sẽ chính thức ra mắt để có thể xứng đáng như là 1 cơ quan ngôn luận chính thức của Đại Gia Đình chs Ngô Quyền trên toàn thế giới.

* Tổ chức bầu cử, hoặc tiến cử 1 ban điều hành mới, trẻ trung, năng động, để thay thế ban điều hành cũ, vì không người ra ứng cử, nên đã lưu nhiệm nhiều lần, và các thành viên trong ban điều hành vì đã ở vị trí này quá lâu nên cũng đã thấm mệt.

Anh Tâm còn cho biết chương trình Họp Mặt Truyền Thống năm 2011 cũng vào dịp Lễ Độc Lập của Hoa Kỳ, sẽ kéo dài khoảng 1 tuần như lần kỷ niệm 50 năm vào năm 2006 với những tiết mục thật đặc sắc, sẽ được thông báo và sẽ phổ biến trên website cũng như gửi qua email của Thầy cô và các Hội Viên. Xin quý Thầy Cô và các bạn tiếp tay phổ biến và vận động cho ngày Hội Lớn HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KỲ 10, MỪNG 55 NĂM SINH NHẬT TRƯỜNG NGÔ QUYỀN được tổ chức thành công tốt đẹp.

Kế tiếp là phần văn nghệ do One Man Band gồm Phan Thiện (Keryboard) và Nguyễn Quan (Guitar) đảm trách. Bắt đầu với màn hợp ca “Việt Nam Vẫn Mãi Là Việt Nam” của ban Hương Xưa (gồm các “ca sĩ” Ngô Quyền và Long Thành). Trước đó, thầy Phan Thanh Hoài có gợi ý là nên dùng bài hát “Bạch Đằng Giang” làm bài đoàn ca của trường Ngô Quyền thì có ý nghĩa hơn. Ban Tổ Chức xin ghi nhận và sẽ thực hiện trong những năm tới. Chị Sĩ Cư tiếp tục với bài hát”Gửi về Anh” và anh Thân Ngọc Long bằng giọng ca trầm ấm, đầy tình cảm đã hát tặng cho đại hội và riêng tặng Thầy Nguyễn Văn Lục bài “Nắng Paris nắng Sài Gòn” với lời nhắn “Sau năm 75, Thầy Lục đã ra đi và để một bóng hồng ở lại không biết bây giờ đã tìm lại được chưa?”. Sau đó là phần xổ số với các giải trúng giá trị đã có người lên nhận đầy đủ. Cô Minh Nguyệt, tiếng hát vượt thời gian của NQ đã diễn ngâm bài thơ “Thật Lòng Với Trường Xưa” của Trần Kiêu Bạc để tiếp nối chương trình văn nghệ, rất tiếc là nhà thơ của NQ hôm nay không thể đến dự để được lắng nghe tâm tình của chính mình qua giọng ngâm kỳ cựu của cô giáo trường xưa. Anh Hữu Hạnh tiếp tục giới thiệu một bài thơ Đường Luật của anh Trần Ngọc Danh, một CHS lớp đệ nhất B1, vắng mặt, gửi đến chúc mừng đại hội (xin xem phần “Bên Lề Họp Mặt NQ kỳ 9” dưới cuối bài), và ngay sau đó anh xin hát hai câu vọng cổ thật ngọt trong bài “Về Lại Dòng Sông Xưa” của tác giả Trần Gia Tĩnh Tâm với lý do rất là hữu lý: “nghe đến tên Trần Ngọc Danh là muốn ca vọng cổ liền hà”, anh được mọi người vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt. Một tiết mục bất ngờ và vô cùng đặc sắc khiến cho tất cả mọi người đều thích thú và cười nghiêng ngữa sau khi anh Châu (khóa 1) lên kể chuyện vui và giới thiệu màn trình diễn của một “kiếm sĩ Nhật Bỗn” tên là Tasaka Okinawa. Từ cuối… nhà hàng một anh chàng trong bộ áo võ sĩ Nhật, đã hiên ngang tiến lên sân khấu, hát ngay một tràng tiếng Nhật rất hào hùng (dù không biết có phải là… tiếng Nhật hay không?) nhưng chỉ không đầy một phút sau, anh chuyển sang hát bằng tiếng Việt và ai cũng nhận ra ngay là bài “Mùa Hoa Anh Đào” của nhạc sĩ Thanh Sơn. Không khí rộn ràng, náo nhiệt hẳn lên với những tràng cười và vỗ tay như pháo. Hỏi ra mới biết ca sĩ Tasaka Okinawa này chính là anh Trầm Hữu Tình của khóa 1. Thật đúng là “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò… cũ” vậy!


Chị Mỹ kính gửi lời chào tạm biệt và nhắc nhở 70 bạn hữu đã mua vé đừng quên đi xem chương trình ASIA vào lúc 7:00PM tối nay.

Chương trình Hội Ngộ Truyền Thống NQ kỳ 9 kết thúc vào lúc 3:30pm cùng ngày. Mọi người vẫn còn lưu luyến không nỡ chia tay, cùng hẹn nhau hướng về ngày Đại Hội Truyền Thống Kỳ 10, Mừng 55 năm Thành Lập Trường Ngô Quyền vào năm tới.

Võ Thị Ngọc Dung tường thuật.


“HẬU NGÔ QUYỀN” VỚI TÌNH BẠN

Phải chăng tình Thầy Trò, tình bạn đã đưa những cựu học sinh Ngô Quyền đến gần với nhau, dù rằng có người cách xa một đại dương, qua thời gian mái tóc đã nhuộm màu, nhưng khi gặp mặt với những tiếng cười vẫn còn tươi trẻ, những kỹ niệm một thời đã hiện về của những ngày chung học. Những hình ảnh về trường xưa chỉ còn trong trí tưởng được ôn lại, để những người bạn cũ không muốn rời nhau. Ngày họp mặt truyền thống kỳ 9 của trường Ngô Quyền đã tạo điều kiện cho bạn bè tìm về với nhau, từ Pháp, Đức, Canada, ViệtNam và từ những tiểu bang xa xôi của nước Mỹ, Thầy Trò Ngô Quyền đã có dịp gần gủi với những tình cảm nồng ấm, từ buổi tiền họp mặt tại nhà anh chị Chung Kiệt, ngày họp mặt truyền thống kỳ 9 tại nhà hàng Seafood Kingdom và đặc biệt hơn là ngày “hậu Ngô Quyền” tại nhà anh Huỳnh Xuân Hóa.

Một ngàn câu thơ, một trăm bài viết cũng không thể diễn tả được những sinh hoạt sôi động với tình cãm thâm trầm tưởng chừng đã mất. Một ngày chủ nhựt sau ngày hội ngộ Ngô Quyền, một đêm với trung tâm Asia “Cánh hoa thời loạn”, thầy trò Ngô Quyền lại có dịp họp mặt nhỏ tại nhà gia đình anh Huỳnh Xuân Hóa, gần 40 chục chiếc ghế con không còn chỗ trống trong gian nhà nhỏ. Tình bạn đã thôi thúc họ đến và vẫn còn ở lại với nhau. Thầy Mai Kiến Phúc, cô Bùi thị Ngọc Lan và phu quân (chúng tôi vẫn quen gọi là thầy Chức) đã đến chung vui với đám học trò ngày xưa. “Hình ảnh 40 năm về trước đã sống lại trong tôi” Thầy Phúc đã diễn tả cảm nghỉ của Thầy trong niềm hạnh phúc. Thầy Chức luôn vui vẻ đón nhận những cú đá giao hữu bằng những ly rượu từ tay những đứa học trò quậy phá của vợ mình. Lần đầu tiên mới thấy Thầy Phúc uống nhiều với đám học trò như thế, với Đỗ Cao Thông , Võ Hải Vương, Nguyễn Văn Định , Tô Hồng Dũng, Trương Kiến Xương , Lê Văn Tới, Đặng Văn Toản, Nguyễn Anh Tuấn , Liêu Phi v.v…

                “ Còn gặp nhau thì hãy cứ say, say tình say nghĩ bấy lâu nay

                Say thơ, say nhạc say bè bạn, say để cho vơi  những tháng ngày”

Thức ăn thì ê hề, một con dê của gia đình Huỳnh Xuân Hóa, một con heo quay do hội ái hữu Biên Hòa yểm trợ, chè xôi các món ăn chơi được anh chị Kiệt Chung và chị Tư Hường mang đến. Bên Ngô Quyền đến tham dự có Mai Trọng Ngãi, Ma thị Ngọc Huệ, Nguyễn thị Mỹ, Nguyễn văn Hòa, Trần văn Việt và Ma Hồng Phúc. Toàn ban chấp hành hội ái hữu Biên Hòa California đều có mặt, anh Dương Minh Chấn, anh Lữ Công Tâm, anh Ma Thành Tâm, anh Nguyễn Hữu Hạnh, anh Luyện và cô Lưu Tuyết Hương. Quý chị vui vẻ cùng ăn uống trò chuyện với nhau, riêng cánh đàn ông hình như nói và uống nhiều hơn ăn. Thầy Trò cùng nhau mềm môi với sự khơi động của chủ nhà và ông Đốc Toản từ Utah. Buổi tiệc càng sôi động và vui vẻ hơn khi có sự có mặt của Thầy Cô Hoàng Minh Nguyệt và chị Hoàng Sĩ Cư, vì tình thương mến đối với Ngô Quyền, thầy cô Hoàng Minh Nguyệt và chị Hoàng Sĩ Cư đã rời sớm một buổi tiệc do hội không quân khoản đãi tại nhà hàng Paracel Seafood để đến chung vui với học trò Ngô Quyền. Một lần nữa cô Hoàng Minh Nguyệt và anh Hạnh dùng lời ca qua bài nhạc và câu vọng cổ giúp vui, tiếng hát của cô vẫn ngọt ngào ấm cúng dù rằng không có tiếng đàn của nhạc sĩ Quốc Toản hay Hoàng Thi, nhưng có tiếng lòng thổn thức của Thầy và Trò Ngô Quyền. Anh Võ Hải Vương đã có sáng kiến độc đáo, gây quỹ cho Ngô Quyền từ màn trình diễn văn nghệ bỏ túi nầy, kết quả thu được 130 đô trong vòng 5 phút. Kế đến là phần song diễn của anh Tô Hồng Dũng và chị Hoàng Sĩ Cư đã mang đến cho tất cả mọi người những nụ cười nghiêng ngả, cũng đủ ấm áp nửa phần đời. Buổi tiệc kéo dài hầu như không dứt, quý anh vẫn rượu vào lời ra, quý chị cũng có thời gian cùng đi mua sắm. Đến 2 giờ trưa, đã tới giờ anh Nguyễn văn Định phải ra Phi Trường về Texas, nhưng tình cảm bạn bè và đàn em vẫn muốn giữ anh ở lại, cuối cùng cũng đành lưu luyến chia tay, anh Việt, anh Vương, anh Dũng cùng đưa anh Định ra tận phi trường đồng thời đón anh Nguyễn Phú Quý về từ miền Đông. Anh Quý, anh Định là 2 người bạn đã lâu rồi không gặp, nay có dịp về họp mặt Ngô Quyền nhưng một người đến, một người đi. Làm sao những người bạn Ngô Quyền không trân quý những thời gian với nhau được. Anh Quý cũng còn một hạnh phúc nhỏ là còn một vài giây phút ngắn ngủi bắt tay với người bạn cũ với lời nhắn nhủ “Bạn bè đang chờ Quý ở nhà Huỳnh Xuân Hóa”. Thầy Trò Ngô Quyền lại đón tiếp anh Nguyễn Phú Quý như người thân lâu rồi không gặp, con gái anh đang làm việc ở Cali cũng có mặt, trong dịp nầy Thầy cô và bạn bè mới biết cô Ngọc Hiếu hiện đang phụ tá cho bà Dân Biểu liên bang Loretta Sanchez là thế hệ thứ 2 của Ngô Quyền Biên Hòa. Buổi tiệc luôn náo nhiệt và không có thời gian chết, luôn có kẻ vào người ra đặc biệt là sự có mặt bất ngờ 2 hiền nội của Ma Thanh Tâm và anh Luyện, có lẽ hai chị lo sợ hai ông chồng sẽ không đứng vững với hơn 2 kết bia và 5 chai rượu mạnh của bạn bè mang đến.

Từ “tiền hôi ngộ” đến “hậu Ngô Quyền” đã mang niềm vui cho tất cả Thầy cô và bạn hữu về dự họp mặt truyền thống kỳ 9, nhất là các bạn từ phương xa. Từ niềm vui đó chúng tôi không quên công khó của anh chị Chung Kiệt, anh chị Hóa Huệ. Riêng chị Huệ, người viết phải nói là thán phục, ngày thứ bảy tham dự họp mặt, tối tham dự chương trình văn nghệ Asia, thế mà tối chủ nhựt chị có thể kể mọi người nghe và nói cảm xúc của mình qua bài viết “Đứa con bất hiếu” trong bảng tin xứ Bưởi vừa mới nhận được. Chân thành cám ơn của riêng mình và bè bạn khắp nơi. Kính mong gặp lại tất cả Thầy Cô và các bạn vào năm 2011. “KỸ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG NGÔ QUYỀN”

Nguyễn Hữu Hạnh tường thuật

(Quý anh chị có hình ảnh về buổi “Hậu Ngô Quyền” xin vui lòng gửi đến BBT để bổ túc thêm vào bài tường thuật. Rất cám ơn.)

Một vài hình ảnh mới nhận được từ anh Tuấn

 

BÊN LỀ HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KỲ 9 (JULY 3, 2010) QUA CẢM XÚC CỦA THẦY CÔ và CÁC CHS NQ, BIÊN HÒA.

Ngày Họp Mặt Truyền Thống hàng năm của trường đã qua, nhưng tình cảm, kỷ niệm đã có với nhau vẫn còn ở lại, sâu đậm hơn trong lòng Thầy Trò, bạn hữu CHS NQ. Xin được cùng nhau chia sẻ và gìn giữ nơi đây xem như là một chút quà trong gói hành trang tìm về quá khứ. Xin quý Thầy Cô và các anh chị tiếp tục gửi những suy nghĩ, cảm xúc của mình về cuộc Hội Ngộ vừa qua, BBT sẽ đăng và phổ biến cho c nhà cùng chia sẻ. Vui lòng bấm vào các tựa bài bên dưới để đọc.


1. "Lần họp mặt K9 sắp tới, tôi háo hức lắm nhưng rất tiếc, không thể trở về. Đành hẹn lại. Và chắc chắn phải có một lần. Vì ở đó có những anh, những chị, những em có thể không quen nhưng có chung một mái trường ngày xưa với mình. Thương lắm. Tôi chợt nghĩ ra rằng mình chẳng có gì để chào mừng ngoài một chút tâm tình trong bài hát đã viết từ lâu. Quý anh chị bỏ chút thì giờ coi thử có nên để gia đình ta cùng hát cho nhau nghe cây nhà lá vườn trong buổi họp mặt đầm ấm đó chăng?" Đây là những lời rất chân tình từ một Chs NQ, nhạc sĩ Phạm Chính Đông. Và bài hát của anh đã được làm nền cho những phút đầu khai mạc Đại Hội,  mọi người thưởng thức qua tiếng hát của ca sĩ Thanh Hoa.

3. Bài Thơ đã được Thầy Nguyễn Xuân Kính cảm tác dành cho ngày Hội Ngộ NQ Hè năm nay, cũng đã được chị Miamai đọc trong ngày họp mặt.

TRƯỜNG CŨ VÀ THẦY TRÒ TÔI

4. Đặc biệt, đây là bài viết của một CHS NQ ở San Jose sau khi dự Đại Hội trở về nhà và đang trong tâm trạng "trên đường về nhớ đầy…".

ANH TUẤN-CẨM VÂN- NGÀY THÁNG CŨMỜI XEM TƯỜNG THUẬT B
ẰNG HÌNH ẢNH THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

1. Ảnh của Phan Kim Phẩm

http://www.photoshop.com/?user=phankimpham&galleryid=c788d28bc291490d99871684e01344ce&wf=sharegrid&trackingid=BTAGC

 

 

TÌNH BẠN – NHẠC PHẠM CHINH ĐÔNG


2. Tuy không thể đến tham dự nhưng lòng vẫn luôn hướng về trường xưa, thầy cô, bè bạn cũ, anh Trần Ngọc Danh đã gửi những vần thơ chúc lành đến cho Đại Hội để xem như được góp mặt trong ngày vui chung của toàn trường. Bài thơ đã được anh Hữu Hạnh đọc trong ngày Họp Mặt 3 tháng 7, 2010

 MỪNG ĐẠI HỘI CỰU HỌC SINH NGÔ QUYỀN LẦN THỨ 9, NGÀY 3 THÁNG 7 NĂM 2010 – THƠ TRẦN NGỌC DANH

Phát Hành Tập Ảnh Ngô Quyền Hội Ngộ Trùng Phùng Toàn Thế Giới July 2, 2006

Lá Thư Ngô Quyền 7/2007: Tường Trình Họp Mặt Truyền Thống Kỳ 6 – July, 1, 2007

Lá Thư Ngô Quyền ( 2/2007 )

About the author
Leave Comment