Biên khảo

Đạo Đức Với Các Phôi – Thai Nhi – LINH MỤC NGUYỄN VĂN LÝ

Đạo Đức Với Các Phôi – Thai Nhi

Phương Pháp Billings, Australia

@@@

I. Vấn đề Lương Tâm tột đỉnh nghiêm trọng nhất của toàn Gia Đình Nhân Loại hôm nay : Vấn đề Thai Nhi Quyền (Embryo – Foetus Rights),nền tảng của tất cả các Nhân Quyền (Human Rights).

* Tính Dục & Sinh Sản của Loài Người không chỉ là các sinh hoạt thể lý – tâm sinh lý, mà chính là các sinh hoạt nhân linh – tâm linh; tận bản chất rất khác xa các sinh hoạt này, nơi các động vật cao cấp nhất của loài linh trưởng là đười ươi, khỉ đột, tinh tinh, vượn người. Ví dụ như :

– Chỉ có người nữ có màng trinh, các thú cái không có;

– Nghiên cứu cấy ghép tinh – trứng của người – thú, hoặc có nhà khoa học đã liều mạo hiểm tự nguyện giao cấu giữa người với thú, đều không thể đậu thai, vì hoàn toàn khác loài;

– Các thú cái chỉ cho thú đực giao cấu trong kỳ động dục để thụ thai. Các thời kỳ khác nó chạy trốn hoặc cắn, đánh lại thú đực, dù là bạn tình của nó. Còn con người dùng việc chăn gối để nâng đỡ nhau, giúp nhau hoàn thiện sứ mạng làm người mọi lúc cả đời, biết bù đắp thay thế bằng nhiều cách thăng hoa đạo đức tốt lành;

– Thú vật dùng bản năng chủ lực này để truyền sinh theo luật tự nhiên tốt đẹp mà không biết lạm dụng. Chỉ con người biết tác động việc này theo chủ tâm ý tốt hoặc xấu : mê mù buông thả theo bản năng thú vật, phát sinh nhiều hậu quả xấu và nhiều tội ác quá nặng, hoặc tự chủ thăng tiến Tính Dục & Sinh Sản lên thành Đức Hạnh Lành Thánh !

* Hiện nay hơn 2 tỉ người nữ đang tuổi sinh con này, ít nhất mỗi năm hơn 200 triệu chị em ở Trung Hoa – Ấn Độ – Châu Phi – các nước nghèo, phải tránh sinh con bằng cách đặt vòng – hút kinh nguyệt – hoặc tương tự, tức là mỗi tháng phá thai non # 200 triệu phôi 15-30-45…ngày tuổi, ít nhất mỗi năm giết hơn 2 tỉ phôi, mà đa số không biết mình đã giết các em vô tội !

* Trong hơn 2 tỉ người nữ có thể sinh con này, ít nhất mỗi năm hơn 100 triệu chị em có thai không muốn có, đa số là phụ nữ nghèo ít học, nữ học sinh, nữ sinh viên. Chỉ rất ít chị em này can đảm sinh con, nỗ lực nuôi con. Đa số đồng lõa với chồng – người yêu – y – bác sĩ trục giết chính con mình 2-3-4-5-6-7-8 tháng tuổi ! Như vậy, hiện nay toàn cầu ít nhất mỗi năm hơn 100 triệu Thai Nhi bị trục giết ở Trung Hoa, Ấn Độ, Châu Phi, các nước nghèo khắp nơi…Quá nhiều Thai Nhi bị giết vì giới tính ! Phá Thai ngày càng tăng ! Phá Thai tại Việt Nam đang cao nhất Đông Nam Á !

* Người coi nhẹ việc Phá Thai hoặc đã giết chính con mình, nếu không thực tâm hối cải, thì Lương Tâm đã vỡ – óc suy xét đã sai lệch, các tội gian dối – lừa đảo – hận thù – giết người – chiến tranh – tham nhũng…trở nên quá nhỏ với họ. Xã hội bị hủy hoại sai lạc dây chuyền.

* Vũ trụ diệu kỳ là Quà tặng của Cha Tạo Hóa, Con Người là tột đỉnh giũa các loài hữu hình. Con Người từ giây phút 3 T = Trứng Thụ Tinh, là Tác Phẩm Vô Giá. Ngàn Vạn vũ trụ này không quý bằng 1 Phôi Người Trứng Đã Thụ Tinh, vì Em Phôi là Hình Ảnh của Cha Tạo Hóa, luôn tồn tại vĩnh cửu cùng Cha Tạo Hóa. Đã đủ chứng cứ xác nhận các Thai Nhi, vì lý do nào đó Mẹ Em chưa sinh Em bình thường, Em vẫn luôn tiếp tục sống & về thăm Cha Mẹ. Có người đã thu băng ghi được lời nói các Thai Nhi về thăm Thân Nhân. Gia Đình Nhân Loại buộc phải khẩn cấp ưu tiên chung sức bảo vệ Quyền Sống của các Phôi Thai Nhi. Thai Nhi Quyền (Embryo – Foetus Rights), là nguồn gốc & nền tảng của tất cả các Nhân Quyền (Human Rights). Nhân Loại phải nỗ lực cùng nhau ngăn chặn tội ác quá lớn lịch sử chưa từng có này :

Trục giết vô số Nhi Thai !

Ngút trời tội ác, họa tai nặng dài !

II. Đặt Vòng và Hút Kinh Nguyệt chính là Phá Thai Non.

Các cách ngừa thai trái tự nhiên – trái đạo đức khác.

* Lập Trạm Bảo vệ Bà Mẹ & Trẻ Em như VC từ 1975 đến nay, hoặc chuẩn bị Dự Luật phá thai của Đảng Dân chủ tại Hoa Kỳ, ngụy trang thành “Đạo luật bảo vệ sức khỏe phụ nữ” (WHPA – Women’s Heath Protection Act) như Hoa Kỳ từ đầu năm 2021, để nếu được ký thành Luật, sẽ cho phép phụ nữ phá thai không giới hạn tháng tuổi, ở tất cả các tiểu bang toàn Nước Mỹ, thực chất là Pháp Luật hóa việc Giết các Phôi Thai Nhi.

* Đặt vòng là bắn – đẩy vào tử cung một que sợi thường bằng plastic hình ZSZSZ = 2 chữ S nằm ngang, hoặc tương tự, như rào dây kẽm gai 1 căn phòng, để không cho Phôi – Thai sống. Trứng đã Thụ Tinh đi xuống bám vào vách tử cung để làm tổ Phôi – Thai – Em Bé bám vào tử cung của mẹ. Khi mẹ chuyển động, Vòng này va đánh vào Phôi, làm Phôi – Em Bé vỡ chết. Mẹ tống thải Phôi Nhi 15-30-45-60 ngày tuổi đã chết này ra ngoài với chút máu và cho là có kinh. Nữ đang đặt vòng, nếu chăn gối với nam, mỗi tháng thường Phá 1 Thai Non, mà cứ cho là có kinh đều. Cố ý gọi là Vòng Tránh Thai, thực chất chính xác là Vòng Phá Thai Non ! Vì thế, người nữ đặt vòng thường xanh yếu – lo âu – bất an – dằn vặt – dày vò – khó tính – bức rức – bực bội…, không ngờ hàng mấy chục, mấy trăm… Phôi Nhi con mình, đang đêm ngày khóc la oán trách !

* Có khi vòng bị đẩy vào hướng không đánh trúng Phôi, nên Phôi đã kiên cường ép vòng về một bên và gan lì anh dũng lớn lên, có vòng như không. Trường hợp rất hiếm này gọi là Thai Thắng Vòng ! Thường sau đó Thai sẽ bị nạo trục giết ! Hiếm khi Em Bé may được Sinh ra bình thường !

* Nữ chăn gối với nam, rồi trễ kinh 15-30-45…ngày. Tận thâm tâm, biết mình đã có thai bằng 14 ngày + số ngày trễ kinh. Nhưng vì chủ tâm không muốn nuôi Phôi Thai Nhi này, nên đến xin y- bác sĩ giúp “điều hòa kinh nguyệt”, nói là Hút Kinh Nguyệt, chính xác là Hút Thai Non ra !!!

* Cắt bỏ buồng trứng, thắt ống dẫn trứng, cắt bỏ tinh hoàn, cắt ống dẫn tinh, uống – bôi thuốc giết tinh trùng, dán cao ngăn trứng rụng, dùng bao cao su ngăn tinh dịch vào âm đạo, xuất tinh ngoài âm đạo, uống – chích thuốc để Phôi Thai chết… đều là các cách ngừa thai trái tự nhiên – không đạo đức – hoặc thực sự giết Thai Non, đều gây ức chế mạnh – nhiều rối loạn tâm sinh lý và nhiều phản ứng phụ, nhất là ở người nữ – có khi giết con mình – tổn thương Tâm Linh nặng cả đời, người đạo đức – khôn ngoan – lành mạnh – bình thường đều không nên dùng.

III. Cách xác định chính xác ngày và lúc trứng rụng của Ông Bà Bác sĩ Billings, Australia.

* Mọi phụ nữ toàn cầu bình thường đều có 2 máy chế tạo trứng cực kỳ tinh xảo tuyệt diệu, cân đối phải trái từ 13-14 đến # 50-55 tuổi, tự động luân phiên sản xuất 1 trứng mỗi chu kỳ 28-30-32-36-40-60…ngày, không như nhau ở mọi phụ nữ, không đều nhau ngay ở mỗi người nữ.

* Rời buồng trứng, trứng đợi tinh trùng nam 48 giờ trong ống dẫn trứng ở cửa buồng trứng. Nếu gặp tinh trùng, ngay giây đầu tiên, cả 2 kết hợp thành Phôi, khời đầu một Em Bé. Tiết chất của mẹ dẫn đường Phôi theo ống dẫn trứng xuống bám vào vách tử cung, phát triển thành Thai Nhi/ Foetus/ Fetus trong # 9 tháng. Mẹ nuôi Em qua màng bọc thai và dây rốn.

* Sau 48 giờ không gặp tinh trùng, trứng hư thối và trong 12 ngày đi dần xuống tử cung để ra ngoài. Đó là kinh nguyệt.

* Chắc chắn chính xác ở mọi phụ nữ toàn cầu, trứng rụng sau 14 ngày, nếu nó không thụ tinh, thì tử cung đẩy trứng thối ra ngoài với chút máu gọi là có kinh. Sau 2-3 ngày, người nữ sạch, nhưng không biết chắc lúc nào trứng rụng lại, để chủ động có thai chính xác theo ý. Nếu chu kỳ đều 28-30 ngày, thì từ có kinh đến rụng trứng lại là 14-16 ngày. Nhưng các phụ nữ không như nhau, và ngay mỗi phụ nữ cũng không đều mọi tháng, xê dịch 28-30-32-36-40-60…ngày – 2-3 tháng.

* 2 Ông Bà Billings, Australia đều là Bác sĩ thời 1970, đã giúp người nữ tự xác định chính xác 100% ngày và lúc trứng rụng, hiện này chưa có phương pháp nào tốt hơn, nhờ 4 đặc điểm rất dễ nhận ra : 1) Thân nhiệt tăng nhẹ 37,5oC; 2) Ngực cương hơn, núm vú mọng đỏ hơn; 3) Rạo rực chăn gối hơn; 4) Đặc biệt 1-3 ngày trước rụng trứng, chỗ kín có 1 Chất Nhờn Billings rất đặc biệt, đậm đặc dần, với 4 đặc tính rất dễ nhận ra : trong suốt – trơn ướt – nhờn dính – dễ kéo thành sợi. Nó chỉ có thời kỳ rụng trứng, giúp vợ chồng dễ quan hệ, giống y lòng trắng trứng gà tươi sống. Lúc đậm đặc nhất chính là lúc Trứng Rụng, rồi nhạt dần, vài ngày sau là hết.

* Chính mỗi người nữ tự quan sát, theo dõi, so sánh vài chu kỳ, sẽ xác định được 2-3 ngày trứng sắp rụng, có thể chính xác 1-2-3-4-8… giờ trứng rụng, kỳ bình thường, sắp có kinh…

* Mỗi buồng trứng 2 chu kỳ rụng 1 trứng, mỗi chu kỳ thay phiên nhau rụng 1 trứng, luôn có 4 đặc điểm & chất nhờn Billings báo hiệu. Nếu vì lý do ngoại lệ, 1 buồng trứng rụng trứng đột xuất quá sớm hoặc trễ, vẫn luôn có 4 đặc điểm trứng rụng và chất nhờn Billings đi kèm báo dẫn.

Sơ đồ chu kỳ rụng trứng của người nữ trong tuổi còn khả năng sinh con

IV. Qui trình hình thành một Em Bé từ Phôi – đến Thai – đến Nhi :

Ân Phúc vô giá Cha Tạo Hóa ban tặng.

* Mọi nhân tế bào thân thể người đều có 24 bộ cặp nhiễm sắc thể (NST), lưu giữ mọi dữ liệu thông tin hệ trọng của mỗi loại tế bào của mỗi cơ quan. Duy chỉ nhân tế bào sinh dục tinh trùng nam và trứng nữ là chỉ có 24 thẻ NST, để khi trứng thụ tinh, 24 thẻ NST của tinh trùng nam kết hợp với 24 thẻ NST của trứng nữ, tạo thành 24 bộ cặp NST đầy đủ của 1 TẾ BÀO GỐC ĐẦU TIÊN của EM BÉ, CÓ ĐỦ BỘ MÃ DI TRUYỀN CỦA CHA & MẸ, gồm 3,5 tỉ ký tự, cỡ chữ 12, # 1,5 triệu trang A4. Ngay giây 3T Trứng Thụ Tinh tạo ra Tế Bào gốc Nguyên Khởi, 1 EM BÉ đã có mặt. Cha Trời quý yêu 1 Em Phôi này hơn cả ngàn vũ trụ, vì Em là CON CHA TRỜI, là HÌNH ẢNH CỦA THIÊN CHÚA. Em tuyệt đối vô giá, vĩnh viễn luôn hiện diện với Cha Trời.  

* 24 thẻ NST của trứng nữ đều hình chữ X. Mỗi lần nam khỏe bình thường xuất tinh có 4-5 triệu tinh trùng, 23 thẻ NST đầu của tinh trùng nam đều hình X. Chỉ có thẻ NST thứ 24 của tinh trùng nam chia thành 2 loại : 50% hình X, kết hợp với thẻ NST 24 của trứng hình X, tạo ra Em Bé Nữ; 50% hình chữ Y, kết hợp với thẻ NST 24 hình X của trứng, tạo ra Em Bé Nam.

* Trước trứng rụng, môi trường cơ quan nữ có tính axit, tinh trùng đầu to thẻ NST 24 chữ X bơi nhanh, dễ gặp trứng trước, dễ tạo Phôi Thai Nữ. Sau trứng rụng, môi trường sinh sản nữ chuyển qua xút-kiềm, tinh trùng đầu nhỏ thẻ NST 24 chữ Y bơi nhanh, dễ gặp trứng trước, dễ tạo Phôi Thai Nam. Chế độ ăn uống – sức khỏe của 2 người tác động nhiều đến chất lượng của tinh trùng và trứng. Nhưng điều quyết định hệ trọng nhất cho tốc độ bơi nhanh của 2 loại tinh trùng X – Y, chính là môi trường thụ tinh của nữ trước / sau trứng rụng có tính axit / hoặc xút-kiềm, không do di truyền như dư luận bình dân lầm tưởng.

* 4-5 triệu tinh trùng mỗi lần phóng tinh chỉ sống trong đường sinh sản người nữ tối đa 24 giờ, rồi làm dưỡng chất cho người nữ. Trong 24 giờ ấy, 4-5 triệu lực sĩ này phải cùng bơi đua từ cuối âm đạo – qua tử cung – ống dẫn trứng – lên cửa buồng trứng, đường đua dài 10-15 cm, tỉ lệ các lực sĩ cao 2m, phải bơi/chạy 4.800km trong 24 giờ, mỗi giờ 200km, hơn cả xe hơi đua !

* Cha Tạo Hóa tạo ra cuộc thi bơi rất căng này, để tuyển một tinh trùng khỏe, bơi nhanh nhất cho nòi giống tốt nhất mỗi lần. Thường chỉ 1 tinh trùng nhanh nhất chạm vào màng trứng, thì màng này tự động mở cửa đón anh hùng vô địch vào, rồi không bao giờ mở cửa lần 2 nữa. Ngay lập tức, 24 thẻ NST của tinh trùng xoắn vào 24 thẻ NST của trứng tạo thành 24 bộ cặp NST của TẾ BÀO GỐC đầu tiên của Em Bé. TẾ BÀO GỐC NGUYÊN KHỞI này lập tức trực phân, nhân đôi thành 2-4-8-16-32-64-128-256…tế bào, theo mã lệnh sẵn trong BỘ MÃ GEN của 24 cặp NST của TẾ BÀO GỐC NGUYÊN KHỞI, gồm 3,5 tỉ ký tự. Một Em Bé đã có mặt !

* Nếu 2-3 tinh trùng cùng bơi nhanh như nhau, màng trứng mở cửa đón cùng 1 lúc, thì 24 thẻ NST của trứng sẽ tự tách thành 2-3 phần giống y nhau, để kết hợp với 24 thẻ NST của mỗi tinh trùng. Sẽ có 2-3 Em Bé cùng giới, vì do 2-3 tinh trùng cùng loại X hoặc Y cùng 1 lúc vào gặp nhân của 1 trứng. Có lúc 3-4-6 Bé cùng giới cùng 1 trứng, nhưng giới là do tinh trùng.

* Khi có Trứng đã Thụ Tinh, thường hệ thống sinh sản của người mẹ ấy ngăn cản không cho 2 buồng trứng rụng trứng mới nữa, để ưu tiên chăm nuôi Phôi Thai Nhi vừa thành hình. Thời gian mẹ cho con bú sữa trực tiếp từ ngực mình, 2 buồng trứng cũng đóng cửa nghỉ ít nhất 6-9 tháng, như khi đang có thai, để giúp mẹ không có Em Bé khác quá sớm.

* Có khi 1 trứng đã thụ tinh, đã có 1 Em Phôi 1-2-7-10-15…ngày tuổi. Do 1 đột biến bất thường, buồng trứng 2 cho 1 trứng nữa. Nó cũng Thụ Tinh, tử cung sẽ nhận nuôi 2-3-4 Phôi-Thai khác giới, do 2 trứng Thụ Tinh 2 thời điểm, trong 2 môi trường thụ tinh khác nhau, với 2 loại tinh trùng lực sĩ vô địch X-Y khác nhau. Đây là sinh 2-3-4 bé khác trứng mà mẹ rất khó biết. Ví dụ có thai với Phôi Nữ trước 1 tuần, Phôi Nam sau, nhưng sinh cùng 1 lúc.

* Ngay giây 3T Trứng Thụ Tinh tạo ra Tế Bào gốc Nguyên Khởi, lập tức nó trực phân nhân đôi thành 2-4-8-16-32-64-128-256…tế bào, # 2 tuần quả tim Em Bé đã bơm máu nuôi Phôi, # 4 tuần Bé đã có đầu + não, # 8 tuần tay chân Bé đã rõ, # 12 tuần Bé đã rất rõ là 1 CON NGƯỜI không thể lẫn và ĐÃ RÕ LÀ NAM/NỮ, # 16 tuần Bé có đủ các cơ quan cốt yếu của toàn thân và được hoàn thiện dần, biết cử động bài tiết qua dây rốn, đặc biệt cảm nhận được tình cảm mẹ yêu / ghét Em, biết vui – sợ – cười – khóc…

* # 30-32 tuần Em nhận các kháng thể từ Mẹ, giúp em suốt đời tự vệ chống môi trường nhiễm khuẩn. Nếu sinh 7-8 tháng, sữa Mẹ sẽ bù cho Em các kháng thể Mẹ chưa kịp chuyển cho Thai Nhi. Nếu sinh #9 tháng, sữa Mẹ không có các kháng thể rất quí này nữa. Vì Mẹ đã trao cho Bé lúc Bé còn trong bụng Mẹ rồi. Vì thế, gặp Bé sinh thiếu tháng mà Mẹ lại tắc – thiếu sữa, tốt nhất phải tìm cho Bé 1 Mẹ cũng sinh non, xin cho Bé bú nhờ, để sữa Mẹ này có các Kháng thể cần quí, không loại sữa nào bù đắp được. Các Bé bú sữa Mẹ được khỏe nhiều về tình cảm – thể xác – trí tuệ – tinh thần – tâm hồn, có chỉ số thông minh IQ & chỉ số cảm xúc EQ cao hơn !

* 1 Em Bé hình thành trong bụng Mẹ, tỉ lệ với 1 siêu công ty siêu tự động cực kỳ tinh xảo, dùng gạch 10x10x20cm, trong 9 tháng, xây 1 tòa tháp cao 1km, rộng 2km, dài 5km, với 5.000 tỉ phòng bé li ti, xây phòng nào là ở – sử dụng ngay, với đầy đủ tiện nghi hoàn toàn tự động : điện nước, điện thoại, máy tính, TV, máy ảnh, máy điều hòa… siêu cấp, hoàn chỉnh như 1 CON NGƯỜI có tình cảm – suy nghĩ – ước mơ – làm nũng – quẫy – chọi – đạp – vui – sợ – khóc – cười – mừng… Không 1 siêu công ty nào có thễ xây nổi 1 tòa tháp vĩ đại hoàn toàn tự động diệu kỳ như vậy trong 9 tháng, như Cha Tạo Hóa cho Bà Mẹ xây trong bụng như vậy cả !

* Mang thai ngoài tử cung là do ống dẫn trứng vỡ, khiến Trứng đã Thụ Tinh bị buộc phải phát triển

 Phôi Thai Nhi ngoài tử cung !

V. Đạo đức và tự chủ trong sinh hoạt nhân linh. Toàn Nhân loại phải cùng nỗ lực

tôn quí bảo vệ mọi Thai Nhi.

* Tận bản chất, tình dục sinh sản của loài người luôn gắn liền với hạnh phúc và trách nhiệm trong đời sống hôn nhân. Lạm dụng tình dục ngoài hôn nhân luôn là dâm ô – tà dâm. Hưởng lạc ngoài trách nhiệm hôn nhân luôn là tội xấu hoặc tội ác.

* Yêu thương – an ủi  nhau – sinh con trong khả năng nuôi dạy con là trách nhiệm đạo đức vô cùng cao cả. Nhưng mất tự chủ tạo ra 1 Thai không định có, dẫn đến phá Thai Non, hoặc trục giết Thai Nhi đều là tội ác quá lớn : Tội ác Cha Mẹ giết Con ! Tội ác giết Con của Cha Trời !

* Từ giây 3T Trứng Thụ Tinh, 1 Nhân Linh đã thành. Trước đó Em chưa có, nhưng từ giây 3T, Em có mãi trong vũ hoàn không bao giờ mất hết, không lẫn với 1 Sinh Linh – 1 Nhân Linh nào khác. Dù Mẹ Em chưa đặt tên, nhưng Cha Tạo Hóa đã biết rất rõ và yêu quí Em vô cùng. Dòng đời phát triển của Em liên tục mãi mãi, với 1 Phẩm Vị tuyệt đối từ Phôi, đến Thai, đến Nhi. Gia Đình Nhân Loại phải tôn quí bảo vệ Em là 1 CON NGƯỜI, 1 NGƯỜI CON & HÌNH ẢNH thực sự của Cha Tạo Hóa. Truyền Thống người Việt rất sâu sắc chính xác, khi tính tuổi đời, luôn cộng tuổi Khai sinh thêm 9 tháng trong bụng Mẹ là 1 tuổi = tuổi thật = tuổi mụ !

* Tốn cả trăm tỉ để cứu 1 Em Bé dị tật đã sinh ra, thật là chính đáng – đức hạnh ! Nhưng vô tâm vô cảm giết bỏ cả trăm ngàn triệu Em chưa kịp sinh ra như hiện nay, thì đạo đức Nhân loại thế nào, sẽ đi về đâu  ?!!!

CÁCH THỨC NẠO THAI TỪNG PHẦN   Partial Birth Abortion PBA hoặc BUNG RỘNG CẢ KHỐI & TRỤC RA    Intact Dilation and Extraction IDX tại Hoa Kỳ hiện nay 2020-2021, để Cắt Xẻ các THAI NHI đang Sống 16-32-34… tuần.

* Mọi người lớn, mỗi đêm ngày, phải nghe – thấy cả trăm ngàn tỉ Phôi Thai Nhi toàn cầu đã bị giết cả trăm năm nay, đang biểu tình đòi Quyền Sống. Quá nhiều người giả điếc lạm dụng quyền Cha Tạo Hóa, cả gan tự quyết định giết bỏ các Thai Nhi 1-2-3 tháng tuổi; đạp đổ dẹp bỏ Lương Tâm để trục giết các Thai Nhi 3-8 tháng tuổi ! Cần theo Con Đường Dân Số Hài Hòa Toàn Cầu. Các Nước đất hẹp dân đông cần ký hiệp ước với các Nước đất rộng dân thưa, xin đưa dân qua chung sống, với cam kết nhận đó là Quê Hương Mới, không bao giờ đòi cắt đất tự trị – độc lập, để Gia Đình Nhân Loại bão hòa 15-20 tỉ Anh Chị Em Ruột an tâm nuôi nhau sống đức hạnh an phúc vững bền !

* Về thể xác, con người chung với động vật 3 bản năng chủ lực là ăn uống – tình dục – tự vệ cắn xe tranh giành thống trị nhau. Loài người tổ chức bản năng thứ 3 thành Chiến Tranh. Càng mê mù khờ dại lạm dụng thỏa mãn 3 bản năng rất mạnh đó, ta càng giống thú vật & ác thú !

* Con Người có 10 Đặc Ân riêng là : Con Cha Tạo Hóa – Linh Hồn bất tử – Ngôi Vị cá nhân – Lý Trí – Luật Công Minh Chân Thực bẩm sinh – Khát Vọng Chân Thiện Mỹ vô biên – Trách Nhiệm – Lương Tâm – Tình Yêu – Tự Do. Đặc biệt riêng Tình Yêu – Tự Do rất quí, nhưng rất dễ bị lạm dụng, dùng sai. Tình Yêu đích thực chân chính là Tự Nguyện Hiến Thân tìm Chân An Phúc cho người khác, chỉ bằng phương cách Thiện, các tình yêu sai lạc khác chỉ là chiếm đoạt & hưởng thụ. Tự Do đích thực chân chính là Tự Nguyện Làm Thiện. Khi tự do làm điều xấu, chính là nô lệ điều ác xấu rồi, không thể còn tự do nữa. Các thứ Tình Yêu – Tự Do thiếu sót, không chân chính chỉ là nô lệ của dục vọng mê lầm, ác xấu bẫy lừa mà thôi. Càng phát huy 10 Đặc Ân này, nhất là biết Yêu Thương & Tự Do đúng, ta càng thành Người, càng thành Con Thánh Đức Hạnh của Cha Tạo Hóa – Tình Yêu – Tự Do – Chí Nhân – Chí Thánh !

* Tình Yêu & Tự Do là 2 đặc tính của Thiên Chúa Tình Yêu, thông ban cho Loài Người, để Nhân Loại sống đời sống của Thiên Chúa. Không thông ban cho Con Người thì Con Người không thể sống đời Con Yêu của Gia Đình Nhà Cha Trời. Mạo hiểm trao Tình Yêu & Tự Do cho loài người, con người lạm dụng, dùng sai thì phát sinh tội lỗi, Cha Trời phải cử Con Cha Làm Người để Cứu Chuộc, Đền Bù & Làm Bài Tập Mẫu. Dù nhận biết Cha Trời & Chúa Giêsu Kitô hay chưa, Sống Thánh chính là Yêu đúng & Tự Do đúng ! Yêu đúng & Tự Do đúng là hoàn thành Sứ Mạng Làm Người, sống Phẩm Vị Làm Con Ngoan Hiếu Thảo của Cha Trời.

* Ngăn chặn buôn bán trẻ em – phụ nữ, khủng bố cực đoan, quả đất nóng lên, chiến tranh hạt nhân…đều quá cần, nhưng cũng không khẩn cấp bằng phải chấm dứt tội ác Phá Thai – đòi lại Quyền Sống tuyệt đối hoàn toàn chính đáng linh thiêng cho hàng trăm ngàn tỉ Thai Nhi vô tội. Mỗi chúng ta đều chung trách nhiệm trong tội ác quá lớn chưa từng có này của Gia Đình Nhân Loại hôm nay. Tội ác này là nguyên nhân của hầu hết mọi sai lạc – lệch chuẩn – bế tắc của Lương Tâm Nhân Loại sai lạc hiện đại, bắt nguồn từ việc chưa nhận Cha Tạo Hóa là Nguồn Gốc + Cha vô cùng Nhân Từ của mọi loài & các Phôi Thai Nhi là Con Người đích thực.

Vô đạo vô đức vô thần !

Ranh ma ác độc, ngập tràn họa tai !

Trục giết vô số Nhi Thai !

Ngút trời tội ác, họa tai nặng dài !

* Cảm ơn các Bạn & Quý Vị đã vui lòng đọc & giúp phổ biến càng rộng càng hữu ích.

* Xin luôn Hy Sinh Hiệp Nguyện.

Lm TNLT Nguyễn Văn Lý, viết tại trại Nam Hà, xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam từ ngày 19.3.2015. Cảm ơn các Bạn đã qua Emails giúp thêm 2 Ảnh ngày 16.7.2019 + 26-30.9.2020 & ghi thêm ngày 17.6.2021, về Dự Luật phá thai của Đảng Dân chủ tại Hoa Kỳ, ngụy trang thành “Đạo luật bảo vệ sức khỏe phụ nữ” (WHPA – Women’s Heath Protection Act).

Video  Phá thai 6-9 tháng tuổi : https://www.youtube.com/watch?v=r5Af8vIym2o

https://www.tinmoi.vn/ty-le-pha-thai-o-viet-nam-cao-nhat-the-gioi-011312946.html

@@@

error: Content is protected !!