Giới thiệu sách,  Lê Tuấn,  Văn Thơ

Tình Yêu Của Tôi

Xin vui lòng click vào hình để đọc sách


Tình Yêu Của Tôi

Là ngôn từ của suy tư, là sự rung động của tâm hồn lãng mạn, được viết ra để vinh danh tình yêu. Bởi vì tình yêu chính là chân lý của đời sống. Tình yêu chính là sức mạnh để cho sự sống nẩy mầm, sinh hoa kết trái.

Tình yêu thì muôn mầu, muôn sắc, nó không dừng lại ở sự khác biệt giới tính, của tình yêu lứa đôi, mà tình yêu còn cao thượng hơn, trong sáng hơn. Tình yêu chính là chân thiện mỹ, đang ẩn chứa trong tâm hồn chúng ta. Tình yêu quê hương, tình yêu nhân loại, tình yêu thiên nhiên, tình yêu lứa đôi vân vân.

Tình yêu của tôi, là sự kết hợp của thơ và văn chương, là nơi hội tụ của thi ca, ví như tất cả những dòng sông đều chảy ra biển cả mênh mông. Nó chính là suối nguồn của tâm thức, là dòng nước tinh khiết, chảy tràn ngập vào mọi ngõ ngách trong tâm hồn chúng ta, một tâm hồn đã bị chai đá, cằn cỗi bởi sự ngiệt ngã của quy luật sống, bởi sự xâm thực, bào mòn của thời gian. Tất cả đã làm cho tâm hồn chúng ta bị khô cạn, mất đi cảm giác rung động của tình yêu.

Tình yêu của tôi, sẽ là dòng suối tươi mát, chảy tràn ngập trong tâm hồn. Để cho tình yêu hồi sinh, cho cảm giác yêu thương trở lại với rung động của tâm hồn thánh thiện.

Viết thay cho lời tựa.

Louis Tuấn Lê