Tin thế giới

Nhục Nhục Nhục!!!!!

Nhục Nhục Nhục !!!!!

Những người cộng sản mang dòng máu Việt còn có "cái chút xíu liêm sĩ" phải biết cái nhục này mà rữa!

Đường tới thành….Bắc Kinh


 
Mạnh" cúi đầu nhục nhã trước thằng  Bắc Kinh Hồ Cẩm Đào, rất xứng đáng với hai chữ ‘Nam Man’ mà tụi  Trung Cong  đã dùng để xỉ nhục đám Viet Cong ngu dốt!

Những Sự Thật Về Nông Đức Mạnh Đã Được Phơi Bài

Cuộc hình trình đi tìm mộ Mẹ mình của Nông Đức Mạnh
Nông Đức Mạnh một nhân và mà đã gây ra không biết bao nhiêu tranh luận từ khi anh ta lên làm chức tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam .
Theo một số nguồn tin thì cho rằng Nông Đức Mạnh là con của ông Hồ Chí Minh và bà Nông Thị Xuân, nhưng cũng có một số nguồn tin khác cho rằng Nông Đức Mạnh là con của ông Hồ Chí Minh và bà Nông Thị Nưng. Chỉ vì lẽ đó mà gây ra biết bao nhiêu là cuộc tranh cải về nhân vật Nông Đức Mạnh này .
Theo tài liệu của ông Vũ KỲ thư ký đặt biệt của ông Hồ Chí MInh kể lại thì lúc " Bác " viết di chúc " bác " có nói đến người con trai này nhưng bị D/C Lê Duẩn xé nát tờ viết nháp và chọi vào mặt " Bác " và bảo rằng :
-Về chuyện nó thì không thể công bố được, coi như "bác" còn trinh và hy sinh cã cuộc đời cho đất nước đi. Tôi có cách sắp xếp cho nó ( Nó = Nông Đức Mạnh bây giờ )
Từ khi Nông Đức Mạnh được Trung ương cho cái ân huệ làm chức tổng bí thư đảng Cộng Sản. Giới truyền thông báo chí Quốc Tế đã đề cập đến vấn đề gốc gác của ông Nông Đức Mạnh. Nhưng ông Nông Đức Mạnh chối quanh, có một phóng viên đưa ra ý kiến là : Để trả trong sạch cho ông Hồ Chí Minh cũng như trả lại uy tín cho ông không phải là một đứa con sau một vụ hiếp dâm mà có, thưa ông, ông có nghĩ đến vấn giải pháp thử DNA hay không ???
– Ông Nông Đức Mạnh không còn cách nào khác cho nên phải trả lời là :
– Không những chỉ có một mình tôi là con của " Hồ Chủ Tịch " mà toàn dân Việt Nam điều là con của " Ngài " bởi vì ngài " Hồ Chủ Tịch là Cha già của Dân Tộc Việt Nam "
Từ đó Nông Đức Mạnh cố né tránh những câu hỏi liên quan tới người cha của ông ta, Tuy nhiên bên cạnh sự né tránh đó thì Nông Đức Mạnh lại âm thầm điều tra nguồn gốc của mình, Nông Đức Mạnh cùng tay chân thuộc hạ của mình đã tốn rất nhiều công sức để đi tìm hài cốt của Mẹ ruột mình .
-Đứng trước cái gọi là Đại Hội Đảng Khoá 1 sex = X . Cái ghế Tổng Bí Thư rung rinh không thể ngồi vững được nữa. Nông Đức Mạnh càng ráo riết để chứng mình về thân thế của mình hòng có thể dựa vào một chút quan hệ máu mủ để duy trì quyền lực hay là Nông Đức mạnh muốn chơi chiêu " ôm nhau chết chung " ???
Còn nhiều phần hấp dẫn phía sau .

Chở bao nhiêu Đạo thuyền ko khẳm
Đâm mấy thằng tham nhũng bút chẳng tà.

Leave a Reply