Tin địa phương

Giới thiệu tác phẩm: “NHÀ TRẦN TRONG SỬ VIỆT” của tác giả TRẦN NHU

Lời Mời  Tham dự Chiều Chiêu Niệm & Giới thiệu tác phẩm

“NHÀ TRẦN TRONG SỬ VIỆT” của tác giả TRẦN NHU.

No automatic alt text available.

Lúc 2:00 PM chiều Chúa Nhật, ngày 08 tháng 7 năm 2018. Tại CLV/Mây Bốn Phương, San Jose

Đặc biệt, mọi chi phí tổ chức do Nhóm Thân Hữu Trần Nhu bảo trợ. Tất cả số tài chánh thu được, sẽ được dùng để yểm trợ các nhà đấu tranh dân chủ trong nước. Thể theo ước nguyện của nhà văn quá cố, ước lượng số tài chánh thu được qua tác phẩm này khoảng 3 ngàn đô la, nay đã được gần một nửa, hy vọng sau buổi Chiêu Niệm & RMS, sẽ đạt được mục đích, Để bên kia thế giới, nhà văn cả đời chống cộng, mỉm một nụ cười!

Vài nét về tác giả:

Image may contain: 1 person, sittingImage may contain: 1 person, text

– Nhà Văn Trần Nhu (Bạn của Nguyễn Chí Thiện) là những nhân chứng hùng hồn, của chế độ phi nhân cộng sản VN, vì tranh đấu cho nhân quyền, ông bị cầm tù gần 20 năm! hết cả đời trai trẻ! Ông ra tù năm 1978, vượt biên năm 1981, rồi định cư tại Hoa Kỳ năm 1982.

-Vừa đến đất tự do, ông dùng cuộc đời còn lại đế tố giác những tội ác CS, cảnh báo CSVN từ lâu có âm mưu bán nước! (Qua tác phẩm Đại Họa Diệt Chủng!) Ông cũng là tác giả “Bức giác thư người tù” Tài liệu này đóng góp quan trọng trong vụ kiện Hà Nội vi phạm nhân quyền tại Liên Hiệp Quốc! (Để thế giới hiểu rõ, lý do nào, người Việt vượt biên, vượt biển, năm 1979.)
Ông viết liên tục không ngừng nghỉ, bài ông đăng trên nhiều báo chí hải ngoại, ngoài ra, ông còn cho ra nhiều tác phẩm như: Đại Họa Diệt Chủng, Con Rồng Cháu Tiên, Thăng Long Xưa…và còn nhiều tác phẩm chưa ra đời, thì Ông mất. Như tác phẩm “Nhà Trần Trong Sử Việt” là một trong những tác phẩm chưa kịp xuất bản.

Không chỉ văn tài, Trần Nhu còn có một trái tim lớn. Tấm lòng của ông luôn rộng mở, đầy ắp yêu thương. Ông luôn luôn mộng ước, ngày nào đó không còn bóng đen CS trên quê hương, Nên có bao nhiêu tiền bán sách, ông gom góp hết gửi về giúp những nhà đấu tranh bất hạnh trong nước.

Sống dưới chế độ cs, tiếp xúc và là nạn nhân với sự thật. Nhìn thất rõ những bi kịch, gian trá “hèn với giặc, ác với dân,” làm cho ông thấu hiểu một cách sâu sa về sự vô đạo của xã hội chủ nghĩa. Những oan trái đắng cay cũng như thân phận con người trong hỏa ngục đỏ, Từ đó, ông trở thành một trong những cây bút chống cộng nhất hải ngoại.
Nhóm Thân Hữu Trần Nhu, rất ngưỡng mô những công tác cao đẹp ông làm, nên dù ông qua đời, nhóm vẩn cố gắng tiếp tục những ước vọng chưa thực hiện được của ông.

Trong mục đích này,
Trân trọng kính mời Quý Vị vui lòng dành chút thời giờ quý báu đến tham dự

Buổi Chiêu Niệm & Giới thiệu tác phẩm: “NHÀ TRẦN TRONG SỬ VIỆT” của tác giả TRẦN NHU
Lúc 2:00 PM chiều 
Ngày Chúa Nhật 08 tháng 7 năm 2018
Tại CLV/Mây Bốn Phương 
730 S. 2nd Street San Jose CA 95112

Buổi sinh hoạt được sự bảo trợ Của Nhóm Thân Hữu Trần Nhu, Báo Thằng Mõ, Phụ Nữ Cali và Cơ Sở Văn Thơ Lạc Việt.

Đặc biệt trong phần phát biểu cảm tưởng, có sự góp tiếng của Thượng Tọa Thích Giác Lượng và Sử Gia Phạm Trần Anh (Nam Cali)

-MC chương trình: Tiến sĩ Nguyễn Hồng Dũng & Bác sĩ Hồng Hà.
-Giới thiệu tác phẩm, Nhà báo Cao Ánh Nguyệt. Giới thiệu tác giả, Nhà văn Chu Tấn.
-Phần văn nghệ đặc sắc do Đoàn Du Ca Bắc Cali và Nhóm nghệ Sĩ VTLV phối hợp đảm trách.
-Có phục vụ thực phẩm nhẹ và nước uống.

Vào cửa tự do.

Sự tham dự đông đảo của quý vị là niềm vinh dự lớn lao cho tác giả và BTC.
Thay mặt Nhóm Thân Hữu Trần Nhu trân trọng kính mời.

Nhà báo Lê Văn Hải

Mọi chi tiết xin bảo trợ liên lạc
– Nhà báo Cao Ánh Nguyệt 1(408) 666 – 2293
– Nhà văn Chu Tấn 1(408) 280 – 5373

 

Image may contain: 1 person, smiling